Ý tưởng kinh doanh thu lãi khủng dịp Tết từ Rượu Kiến Nghiệp

Discussion in 'In Ấn- Quảng Cáo' started by ruoukiennghiep.com, Oct 13, 2017.

 1. ruoukiennghiep.com

  ruoukiennghiep.com New Member

  Ý tưởng kinh doanh thu lãi khủng dịp Tết từ Rượu Kiến Nghiệp

  Dịch vụ gói quà Tết và giỏ quà Tết

  Tết đến là dịp người ta dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất và việc tặng biếu quà nhau cũng chẳng thể thiếu. Những giỏ quà rượu, bánh kẹo, trà, mứt được gói gém sang trọng đẹp mắt chắc chắn là mặt hàng được nhiều người tìm kiếm ngày Tết.
  [​IMG]
  Giỏ quà rượu tết​
  Bạn có thể tự mình mua bánh kẹo, rượu, mứt…gói thành giỏ tại nhà vừa tiết kiệm phí tổn lại có thể chủ động được số lượng sao cho thích hợp với lượng nhu cầu của khách hàng. Món quà Tết biểu lộ tình cảm của người tặng tạo mối quan hệ mới và sum họp trong mỗi gia đình. Giỏ quà Tết đây cũng là một mặt hàng đáng quan tâm trong những ngày Tết.

  Thành ra:

  Việc kiếm tiền triệu thậm chí trăm triệu ngày tết là chuyện thường nhật bởi Rượu Kiến Nghiệp chuyên cung cấp rượu ngoại giá sỉ đặt biệt là rượu mini (rượu có dung 50cl, chất lượng và kiểu dáng không thay đổi), mỗi chai rượu mini chỉ dưới 45 nghìn rất phù hợp để gói thành giỏ quà tết. Ngoài ra Rượu Kiến Nghiệp còn cung cấp rượu dạng hộp quà tết (mỗi năm ra một kiểu mới), hộp quà thông thường có chai lớn+chai mini+cặp ly cực kỳ sang trọng

  Các bạn mua số lượng lớn được giảm giá!
   

Share This Page