XE BÁN tải FORD RANGER CHINH PHỤC OFFROAD

Discussion in 'Ô Tô - Xe Máy' started by thihang1, Aug 5, 2017.

 1. thihang1

  thihang1 New Member

  Mẫu xe bán chuyển vận của hãng xe Ford, Ford Ranger bán chạy số 1 Việt Nam được nhiều người chơi xe thể thao địa hình nâng cấp để cải thiện khả năng chinh phục offroad, đặc biệt là phiên bản Ford Ranger Wildtrak 3.2 AT 4x4.
  Xe bán vận tải Ford Ranger (pickup) là một trong những dòng xe phổ thông của người gia nhập bộ môn xe thể thao địa hình, ngoài ra nâng cấp là điều hiển nhiên để xe có thể chinh phục được những địa hình khó, trèo đèo lội suối băng rừng hay vượt sình lầy...
  Tại sự kiện ra mắt CLB offroad TP.HCM mới đây tại quận 9, xe Ford Ranger cũng xuất hiện nhiều nhất trong số xe các thành viên tham gia, chủ yếu từ CLB offroad TP.HCM, CLB offroad Bình Dương, Đồng Nai. Những chiếc Ranger này đã được độ thêm nhiều trang bị phụ kiện chuyên dành cho đi offroad như ống thở Safari, lốp địa hình BFGoodrich All-Terrain, bộ phuộc Nitro Charger, giá buộc đồ mui xe, tấm chắn bảo vệ gầm trước, cản trước, dàn đèn bổ trợ, tời điện...
  >>>xem thêm: Ford Fiesta
  Một số chủ nhân cũng trang trí thêm ngoại hình xe bằng các tem dán làm cho chiếc xe thêm sinh động hơn.
  [​IMG]
  Ngoại thất Ford Ranger vốn đã hầm hố, nay nội thất cũng đầy đủ một thể nghi hơn. Phiên bản Ford Ranger Wildtrak là mẫu xe cao cấp nhất, được hầu hết dân chơi OffRoad muốn sở hữu. Ngoại giả để chinh phục được địa hình khó khắn, xe cần phải nâng cấp thêm một số món đồ OffRoad mà ford Thăng Long đã độ xe Ford Ranger cho khách dưới đây.
  >>>xem thêm: Ford Focus
  Ford Thăng Long hiện đang là đại lý uy tín nhất thị trường xe oto bây chừ. Đến với Ford Thăng Long để được hưởng ưu đãi hấp dẫn.
   

Share This Page