Thông tin xét Trung Cấp Y TPHCM năm 2017

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by coco, Aug 13, 2017.

 1. coco

  coco New Member

  Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xét tuyển Hệ Trung Cấp Y với điều kiện đã hoàn thành chương trình học cấp 2 và có bẳng tốt nghiệp THCS trở lên.

  [​IMG]
  Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ TPHCM năm 2017
  Đào tạo Trung Cấp Y chuyên sâu , bài bản .

  Trường Đào tạo theo mô hình Trường học - Bệnh viện giúp sinh viên vững tay nghề về kỹ thuật lẫn chuyên môn khi còn ngồi trên ghế nhà trường . Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur là ngồi trường đào tạo Trung Cấp Y nói riêng và các ngành Y Dược nói riêng nói chung xứng đang để các bạn theo học.

  Đặc biệt, bạn sẽ không thể nào tìm được ngôi Trường đào tạo Trung cấp Y nào khác vừa có điều kiện xét tuyển đầu vào thấp, mức học phí phù hợp nhưng chất lượng đào tạo lại vô cùng chuyên nghiệp, bài bản với hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Theo học tại Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, giỏi chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm được cơ hội việc làm cho bản thân.

  Điều kiện xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017 như thế nào?
  Năm 2017, điều kiện xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THCS trở lên. Theo đó, các thí sinh trên cả nước nếu có mong muốn theo học ngành Y tại Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không đủ tự tin về học lực của mình thì cũng đừng nản lòng mà hãy mạnh dạn gửi hồ sơ đăng ký tuyển Trung Cấp Y TPHCM về địa chỉ tuyển sinh của Trường.

  Thời gian đào tạo và hồ sơ xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017
  Mỗi trường hợp thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có khoảng thời gian đào tạo khác nhau:

  • 36 tháng: Chỉ áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THCS. Sinh viên sau khi nhập học sẽ được đào tạo bổ sung văn hóa THPT song song với chương trình học tại Trường.
  • 24 tháng: Là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã học xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • 27 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng đã hoàn thành xong nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT.
  • 10 tháng: Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM.
  • 12 tháng: Là chương trình được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Ngoại ngữ, Sư phạm, Kỹ thuật…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y TP.HCM.
  [​IMG]
  Tuyển sinh Trung cấp Y Dược Pasteur tại TPHCM
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Y TP.HCM năm 2017

  Một bộ hồ sơ đăng ký học Dược tại Trung cấp Y TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKTS theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS/THPT+ bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân.
  • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).
  Nếu muốn học tập tại Trường ở TPHCM, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 288 Đỗ Xuân Hợp – Phước Long A – Quận 9 – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.355.355 – 0886.355.355..

  Nguồn : Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Quận 9
   

Share This Page