Thang máy liên doanh mitsubishi sự lựa chọn hoàn hảo

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by thangmay070817, Oct 12, 2017.

 1. Nên lắp đặt thang máy gia đình gem nhập khẩu hay cầu thang máy gia đình liên doanh?

  Thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng tốt phải có xuất xứ từ nhà sản xuất của các nước có công nghệ cầu thang máy phát triển như: Nhật Bản, Đức, Italia, Mỹ, Hàn Quốc...Các loại cầu thang máy này đều đã khẳng định được thương hiệu quốc tế và đó là sự bảo đảm cho chất lượng. Các thương hiệu nổi trội: Mitsubishi, Nippon, Hitachi, Schindler, Kone...

  Thang máy liên doanh (lắp ráp nội địa) có tốt không ?

  Tại Đại Phong Elevator các loại cầu thang máy liên doanh đều được lắp ráp từ 80% linh kiện nhập cảng của các hãng Mitsubishi, Nippon, Hitachi (Made in Japan), Shindler, Wurttemberg (made in Germany), Gem và Montanari (made in Italia). Đặc biệt 100% các bộ phận chính: Động cơ, cáp kéo, tủ điều khiển, hệ thống an toàn thang máy...đều nhập nguyên kiện của các hãng này.

  Các bộ phận còn lại như: Cabin, phụ kiện, cửa, bảng điều khiển...đều nhập của Hàn Quốc và được lắp ráp tại nhà máy Đại Phong (ISO 9001 – 2014) với các mẫu thiết kế theo catalogue Hàn Quốc.

  Các loại thang lắp ráp trong nước mà Đại Phong cung cấp đều đáp ứng các tiêu chuẩn:

  - Tiêu chuẩn cầu thang máy quốc gia TCVN 7168-1:2007 - ISO/TR 11071-1:2004

  - Tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn lắp đặt và vận hành cầu thang máy EN 81-20/50

  Tương tự: Nên chọn lựa lắp đặt cầu thang máy gia đình nhập khẩu hay liên doanh?

  Thạc sỹ Nguyễn Minh Hiếu: “Với trải nghiệm đã lắp đặt hơn 2000 cầu thang máy gia đình và đứng trên góc độ ích lợi khách hàng thì chọn lắp đặt thang máy gia đình liên doanh là chọn tối ưu hơn bởi 3 nguyên do:

  - Chất lượng cầu thang máy (tính an toàn và vận hành ổn định, độ bền, tính thẩm mỹ, tính hiện đại) thì thang máy liên doanh và cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là tương đồng. Vì 2 lý do: các linh kiện chính: Động cơ, tủ điều khiển, cáp...đều nhập từ các hãng như Mitshubishi, Wurttemberg, Montanari... Và các bộ phận gia công nội địa đều thực hiện bằng máy CNC với vật tư nhập hoàn toàn của Hàn Quốc, Nhật, Đức...

  - Dễ tích hợp với thiết kế ngôi nhà: với thang nhập nguyên kiện thì đều có kích thước, kiểu dáng nhất định nên khá kén công trình, khác lạ là nhà cửa nhà dân. Nhưng với thang máy gia đình liên doanh thì có thể thiết kế Cabin (kích thước, kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc) phù hợp với thiết kế từng ngôi nhà.

  - Tiết kiệm chi phí: Cầu thang máy liên doanh có giá từ 50% tới 70% so với thang nhập nguyên chiếc.

  LỜI KHUYÊN: lắp đặt thang máy gia đình đem đến rất nhiều trị giá thiết thực, nhưng để có 1 chiếc thang máy gia đình dùng tuyệt vời và tiết kiệm chi tiêu là không đơn giãn. Bạn nên trực tiếp liên hệ đến những thang máy tphcm uy tín, nhiều kinh nghiệm để được kỹ sư của họ tư vấn cụ thể và chi tiết từng vấn đề.

  Tìm hiểu thêm: giá thang máy gia đình loại nhỏ
   

Share This Page