Phương pháp điều trị dấu hiệu đau rát khi quan hệ

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe' started by creative, Oct 13, 2017.

 1. creative

  creative Member

  Đau rát khi làm tình sẽ khiến ham muốn của bạn bị giảm đi, thậm chí là mất hết khoái cảm. Lo lắng về hậu quả của nó nên nhiều người đã tìm mọi cách để có thể khắc phục. Tuy nhiên, không ít trường hợp đã thật sự thất bại vì biện pháp khắc phục sai lầm. Dưới đây sẽ là một số biện pháp chữa trị biểu hiện đau rát khi ân ái hiệu quả do các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ:
  Trường hợp đau rát do âm vật bị khô
  Khi “cô bé” của bạn chẳng thể tự tiết chất nhờn, bạn nên nghĩ đến việc mua và sử dụng gel bôi trơn từ các hiệu thuốc. Tuy nhiên, để cho an toàn nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa bởi hiện nay có nhiều người lạm dụng hoặc sử dụng không đúng một vài chất bôi trơn đã khiến cho cô nhỏ bị kích ứng và viêm. Ngoài ra, bạn cũng nên chia sẻ vấn đề này đối với những người bạn đời để có thể thay đổi màn “dạo đầu” sao cho kích thích thân thể tiết chất nhờn, tạo điều kiện cho quá trình yêu.
  Bị nhiễm trùng nấm men
  Khi gặp tình trạng này bạn dễ dàng nhận ra thông qua một vài dấu hiệu đau rát khi quan hệ, cô bé ra nhiều bạch đái, màu sắc và mùi hôi khó chịu bất thường. Lúc này để khắc phục nó bạn chỉ còn phương pháp đến ngay các địa chỉ chuyên khoa khám và có hướng đưa ra cách chữa phù hợp nhất. Bạn nên lưu ý rằng, việc tự chữa trị sẽ không giúp mang lại công hiệu, cũng không thể điều trị dứt điểm được, ngược lại còn có khả năng khiến bệnh trở nên tồi tệ hơn.
  Đau rát do u nang buồng trứng
  U nang buồng trứng là bệnh lý phổ biến ở nhiều phụ nữ. Bệnh chỉ đáng sợ khi bạn biết mình mắc bệnh nhưng cố kéo dài thời gian ủ bệnh và không đi chữa trị sớm. Vì vậy, trong trường hợp này phương pháp khắc phục tốt nhất là nên đến một vài bác sĩ phụ khoa để có thể được thăm khám.
  Đau rát do những bệnh lây truyền qua đường tình dục
  Khi mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục bản thân bạn sẽ có cảm giác đau rát mỗi khi quan hệ. Điều này chắc chắn khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực bõ và chán nản. Tuy nhiên, nếu cố tình quan hệ, tình trạng đau rát sẽ trở nên tồi tệ hơn, bên cạnh đó còn lây nhiễm bệnh cho người bạn tình. Do đó, bạn nên tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.
  Trong trường hợp này để có thể chữa, biện pháp độc nhất vô nhị là đi khám sớm để biết được bệnh tình cụ thể. Tùy từng bệnh, bác sĩ sẽ có phác đồ chữa phù hợp, bạn có lẽ sẽ được điều trị bằng nội khoa, ngoại khoa, hoặc kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền. Chắc chắn rằng sau khi điều trị xong tình trạng đau rát của bạn sẽ được chấm dứt, đời sống tình dục của bạn sẽ trở nên viên mãn hơn.
   

Share This Page