Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam: CNN - Đồng Vọng

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by Máy khắc An Khánh, Jun 15, 2017.

 1. Sáng 19-11-2013, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam do Đại Xuân Media phối hợp cùng Trường PTTH Chuyên ngoại ngữ đã được tổ chức sự kiện một cách trang trọng với chủ đề CNN - Đồng Vọng. Với kịch bản được giàn dựng chuyên nghiệp bao gồm các màn giao lưu và nghệ thuật độc đáo: Như ngày đầu tiên, Nơi thời gian ngừng lại, bay cao ước mơ,... đã tạo nên một không khí trang trọng, ấm áp của tình thầy trò và ghi đậm dấu ấn trong lòng người tham dự.

  [​IMG]

  Đại Xuân là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – Chúng tôi nhận tư vấn và làm dịch vụ cho những chương trình có quy mô từ 50 người cho tới 50 000 người. Với mỗi đối tượng khách hàng và loại hình sự kiện Ekip thực hiện của chúng tôi sẽ linh hoạt trong từng kịch bản và từ những hạng mục nhỏ nhất để có thể phù hợp với mỗi nhu cầu của quý công ty. Đại Xuân là đơn vị chuyên tổ chức tiệc tất niên giá rẻ uy tín chất lượng. Đến với công ty Đại Xuân quý khách hàng sẽ được hài lòng về sự phục vụ và tư vấn tận tình của bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Xem thêm tại đây:

  Tổ chức lễ kỷ niệm


  Tổ chức hội nghị khách hàng


  Tổ chức tiệc công ty


  Tổ chức tiệc tất niên


  Tổ chức lễ khởi công


  Tổ chức lễ khai trương


  Buổi lễ cũng trân trọng giới thiệu các thế hệ Hiệu trưởng của trường để các em học sinh thấy được truyền thống đáng quý của trường chuyên Ngoại ngữ. Thông qua lời tâm sự ngắn gọn, lời hát trìu mến, các thầy cô giáo vừa bày tỏ cảm xúc trước tấm lòng tri ân của học sinh, vừa nhắn gửi các em giữ vững truyền thống tôn sư trọng đạo của cha ông, truyền thống gắn kết tình thầy trò của trường chuyên Ngữ. “Nơi thời gian như ngừng lại” – những giây phút giao lưu ngắn ngủi mà thật sâu sắc, đủ nhen nhóm trong lòng bao học sinh niềm tự hào về cô thầy. Kết thúc Lễ kỉ niệm là hình ảnh những chùm bóng bay được tung lên cùng với nụ cười chan chứa cảm xúc của học sinh trường chuyên Ngoại ngữ.

  [​IMG]

  Đại Xuân Media kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

  Với gần 9 năm kinh nghiệm trong mảng tổ chức sự kiện, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Ngoải ra công ty cổ phần Đại Xuân chúng tôi còn cung cấp Dịch vụ tổ chức đám cưới giá rẻ uy tín chất lượng. Chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Với tôn chỉ "Chuyên nghiệp - tận tâm" trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Luôn nỗ lực đổi mới để thành công.
   

Share This Page