Khí hư ra ít có cần lo lắng?

Discussion in 'Y Tế - Sức Khỏe' started by mrbin, May 15, 2017.

 1. mrbin

  mrbin Member

  Hỏi: Chào các bác sỹ Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM! Tôi là Đỗ Huyền Trang, 31 tuổi, đã lập gia đình. bữa nay tôi có một hiện tượng thắc mắc muốn được nhờ một vài bác sỹ trả lời , đó là : Trong khi rất nhiều chị em phụ nữ đồng nghiệp của tôi gặp phải tình trạng khí hư ra nhiều thì tôi lại phải gặp hiện tượng khí hư ra ít. Những tưởng rằng, khí hư ra càng ít càng tốt, nhưng không phải vậy. Tôi khởi đầu thấy lo lắng khi mà trong thời gian gần kinh nguyệt, vùng kín của tôi ráo hoảnh, thậm chí tôi còn không hiểu ngày nào là ngày rụng trứng của mình, vì không có biểu hiện khí hư ra một số như những chị em phụ nữ khác. kịp thời cả khi "sinh hoạt vợ chồng" tôi cũng cảm thấy rất khó khăn, rát vì hiện tượng “khô hạn” của bản thân. Xin các chuyên gia cho hay , tôi bị khí hư ra ít có sao không? Mong nhanh chóng nhận được sự tư vấn từ một số bác sỹ ! >>> Khí hư có mầu là bị làm sao

  Huyền Trang (tranghuyen...@gmail.com)

  giải đáp :

  Huyền Trang thân mến,

  Khí hư là chất dịch tiết ra từ bộ phận sinh dục của chị em khi vào tuổi dậy thì, còn gọi là huyết trắng hay dịch tiết âm đạo. Khí hư ra nhiều , có màu và mùi khó chịu là triệu chứng vấn đề bệnh viêm nhiễm phụ khoa . Khí hư ra quá một số hoặc quá ít đều không tốt. vì thế , bạn cần hết sức chú ý tới triệu chứng khí hư của mình nhằm biết khi nào cần đi chuẩn đoán và trị bệnh ngay .

  Và với tình trạng ngày nay của bạn là khí hư ra ít, phòng khám xin được giải đáp như sau:

  thường ngày khí hư một vài hay ít có liên quan khăng khít với chu kỳ kinh nguyệt, và "chuyện ấy"… Nếu khi hư giảm rõ rệt, có hiện tình trạng khô, đau rát, "chuyện ấy" không thoải mái thậm chí khó chịu, đi kèm với triệu chứng cực kì nhanh chóng , ù tai, tê liệt chi dưới… trong suốt thời gian dài, sẽ tiến hành suy yếu khả năng tự vệ của âm đạo, dễ gây viêm mắc âm đạo.

  Ngoài ra, khí hư quá ít còn do rối loạn chức năng buồng trứng, lượng hormone tình dục thấp, nạo đình chỉ thai nghén nhiều , thời gian dài bị chấn thương hay nhiễm bệnh mãn tính như như viêm gan mãn tính, bệnh tiểu đường, rối loạn chức năng tuyến giáp…

  Do đó , cách tốt nhất hiện tại là bạn nên vào một vài ở đâu chuyên khoa để được tìm ra , giải đáp và đưa ra cách chữa ngay lập tức (nếu có bệnh). Bạn cũng có lẽ sẽ vào Phòng chuẩn đoán đa khoa quốc tế HCM (221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) để được một vài bác sỹ giải đáp một cách cụ thể nhất. Tại đây, nếu hiện tượng của bạn nhẹ, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách giải quyết , cần tăng cường bổ sung những chất gì, chế độ sinh hoạt ra thực hiện sao,... Trong trường hợp đặc điểm này là triệu chứng của nhiều viêm nhiễm phụ khoa , bạn sẽ được tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp và công hiệu .

  Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về tình trạng nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 01685581111 nhằm được hỗ trợ và đáp cụ thể. nhiều chuyên gia luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc nhiễm của người mắc bệnh miễn phí. người mắc bệnh cũng có khả năng đặt lịch hứa hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí chuẩn đoán , ưu tiên tìm ra trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

  ở đâu : Phòng phát hiện đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, thành thị Hồ Chí Minh.
   

Share This Page