Ford Everest Concept - Thêm cơ bắp cho SUV

Discussion in 'Ô Tô - Xe Máy' started by thihang1, Aug 10, 2017.

 1. thihang1

  thihang1 New Member

  Phân khúc SUV ở Việt Nam đã tăng trưởng trong năm 2017 và Ford hiện đang nắm giữ đa số thị phần tại thị trường Việt Nam. Để tận dụng lợi thế hiện tại cũng như thiên hướng tiêu dùng tại nước ta, Ford đã phát triển mẫu xe Ford Everest mới dành cho thị trường hiện thời của nước ta.
  >>>>Xem thêm: Ford Explorer
  Ford Everest là chiếc SUV lớn với 7 chỗ ngồi, mẫu concept này là tổng hòa của phong cách thiết kế cứng cáp, chạm trổ và những đường nét hiện đại của Ford. Ở phần đầu xe, lưới tản nhiệt hình thang vốn có được bo tròn lại, cụm đèn pha nhan sắc nét và mạnh mẽ.
  Đường gân ở thân xe được kéo ngược lên phía sau, tạo cảm giác như phần sau của xe cao hơn phía trước.
  Thiết kế đuôi xe cũng được Ford chăm sóc tận tường, cụm đèn hậu được đặt lọt vào trong một vùng lòng chảo nhỏ, giúp phần đuôi xe thêm cứng cáp.
  Thiết kế này được thực hành bởi studio thiết kế Châu Á thăng bình nhịn nhường của Ford và hàng ngũ kỹ sư của Úc. Phụ trách việc sinh sản mẫu xe này sẽ là đối tác của Ford, công ty JMC.
  hiện tại thông báo về động cơ của xe vẫn chưa được Ford hé lộ, nhưng có thông tin cho rằng xe sẽ được trang tiêu cực cơ giống với mẫu Ranger có ở các thị trường khác.
  Chiếc Ford Everest đã có ở thị trường Việt Nam, để phục vụ nhu cầu thị yếu của khách hàng Ford Thăng Long đã cho ra mắt siêu phẩm. Một chiếc xe được nhiều khách hàng chờ mong từ lâu nay đã có mặt tại Việt Nam.
  >>>.Xem thêm: Ford Ranger
  Hãy đến với Ford Thăng Long để được giá tốt nhất thị trường hiện thời.
  Ford Thăng Long
  Địa chỉ: 105 Láng Hạ, Hà Nội
  Điện thoại: 0985648989
   

Share This Page