Danh sách mã vùng điện thoại cố định mới

Discussion in 'Các Rao Vặt Khác' started by vinaphonetphcm.com, Feb 9, 2017.

 1. Thay đổi mã vùng điện thoại cố định

  Tổng Công ty VNPT VinaPhone vừa thông báo tới khách hàng về việc chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định. Theo đó, trong thời gian đầu, các thuê bao cố định của VNPT có thể dùng song song cả mã vùng cũ và mã vùng mới.  Theo Quyết định số 2036/QĐ-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông, từ tháng 02/2017, các tỉnh, thành phố trên toàn quốc sẽ được quy hoạch chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định.

  Đây là hoạt động nhằm đảm bảo kho số viễn thông được sử dụng tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp với sự phát triển của thị trường, công nghệ. Đồng thời, việc chuyển đổi mã vùng sẽ giúp độ dài mã vùng được nhất quán, đáp ứng thông lệ quốc tế.


  [​IMG]

  Ngày 11/2/2017 tới đây, 13 tỉnh đầu tiên trong Giai đoạn 1 sẽ chính thức thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định. Để biết thông tin chi tiết mã vùng điện thoại mới và thời gian chuyển đổi cho tỉnh thành tương ứng, khách hàng có thể tham khảo dưới đây.

  13 tỉnh sẽ bắt đầu thực hiện chuyển đổi từ 0h00 ngày 11/2/2017

  [​IMG]


  Các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình và Hà Giang được giữ nguyên mã vùng.

  [​IMG]
  VNPT VinaPhone mong khách hàng thông cảm cho những bất tiện có thể phát sinh và có sự chuẩn bị, thay đổi phù hợp với mã vùng mới, đảm bảo nhu cầu liên lạc hàng ngày cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ tổng đài 800126.
  FiberVNNVNPT.com
   

Share This Page