Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential tích cực tham gia các hoạt động xã hội

Discussion in 'Thời Trang Nữ' started by VeronicaAnderson, Jul 30, 2017.

 1. Công ty Prudential Việt Nam không chỉ được biết đến là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ có thị phần cao nhất tại nước ta, bảo hiểm Prudential còn nổi tiếng bởi mức độ nổi tiếng thương hiệu của mình thông qua rất nhiều các hoạt động xã hội được triển khai trên khắp các tỉnh thành cả nước tập trung ở 3 mảng chính là: Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng:

  Hoạt động ý nghĩa về giáo dục

  Nhằm mục đích giúp đỡ trẻ em tại những địa phương vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tổ chức thực hiện chương trình “Cùng xây tương lai”. Trong năm 2016, đã có hơn 9,1 tỷ đồng được Prudential Việt Nam đầu tư cho chương trình này nhằm xây mới, bảo trì, nâng cấp 9 trường mẫu giáo và tiểu học tại vùng sâu, vùng xa. Hơn 20 trường mầm non và tiểu học trên 12 tỉnh thành phố cả nước được xây dựng với nguồn vốn lên đến 24,6 tỷ đồng.

  Ngoài ra, các hoạt động giáo dục nổi bật khác cũng được Prudential tổ chức như cuộc thi “Prudential - Văn hay chữ tốt” nhằm mục đích trau dồi kỹ năng viết văn, vun đắp, bồi dưỡng xây dựng tâm hồn cho học sinh, hay giải thưởng “Võ Trường Toản” được công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức nhằm tôn vinh, khen tặng những thầy cô giỏi, có nhiều cống hiến đối với sự nghiệp giáo dục.

  Trong những năm qua, hàng chục ngàn suất học bổng khuyến học đã được Công ty Prudential Việt Nam trao tặng tận tay cho các em học sinh nghèo hiếu học, vượt khó tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, để các em có cơ hội tiếp tục đến trường, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

  Hoạt động cải thiện sức khỏe cộng đồng

  Không dừng lại ở lĩnh vực giáo dục, công ty bảo hiểm Prudential còn đầu tư mạnh mẽ vào nhiều dự án y tế, thúc đẩy lối sống lành mạnh, giữ gìn sức khỏe của người dân. Hàng năm, công ty đều tổ chức chương trình mang nhiều ý nghĩa: “Pru-Tình nguyện” với những sự kiện quan trọng như: Hiến máu nhân đạo, đầu tư trang thiết bị y tế nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của các bệnh viện tỉnh khó khăn, hỗ trợ chi phí cho các bệnh nhân nghèo khám chữa bệnh sử dụng kỹ thuật cao.

  Bên cạnh đó, những dự án nhân văn khác không thể không kể đến của công ty bảo hiểm Prudential như “Chương trình khám, tầm soát ung thư cho phụ nữ khó khăn tại TP.HCM” với tổng ngân sách hơn 900 triệu đồng. Hay Chương trình “Ánh mắt trẻ thơ” hỗ trợ khám mắt cho 5.550 trẻ em tại nhiều tỉnh thành như: Tuyên Quang, Thái Bình, Phú Thọ, Dak Lak, Lâm Đồng, An Giang, Đồng Nai, Bình Dương, đồng thời phẫu thuật mắt bị khuyết tật cho 280 trẻ và hỗ trợ chi phí điều trị cho 40 trẻ bị ung thư mắt với tổng ngân sách hơn 1,7 tỷ đồng thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam.

  Hoạt động hỗ trợ cộng đồng

  Prudential còn trở thành cái tên tài trợ quen thuộc trong nhiều dự án xây nhà tình nghĩa, tình thương, nhà đại đoàn kết cho người nghèo, nhà công vụ cho giáo viên, chăm lo Tết cho người nghèo và hỗ trợ phòng chống thiên tai, hỗ trợ khẩn cấp người dân vùng lũ… Điển hình là vào tháng 10/2016, công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam đã trao tặng ba lô, vở viết cho hơn 1000 học sinh và trang thiết bị mới phục vụ cho các thầy cô tại 4 trường học tại Nghệ An với trị giá hơn 100 triệu đồng.

  Bên cạnh đó, dự án “Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông” do công ty Prudential Việt Nam, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Ban An toàn giao thông các tỉnh đã được triển khai từ 2015. Dự án này nhằm mục đích chia sẻ với các nạn nhân và gia đình có người thân không may bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ và giúp họ có cơ hội vươn lên trong cuộc sống. Dự kiến đến năm 2019, công ty bảo hiểm Prudential Việt Nam sẽ hoàn thành trao tặng hợp đồng bảo hiểm miễn phí cho hơn 4.990 gia đình trong diện thụ hưởng.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam.
  Hotline: 1800 1247
   

Share This Page