Bốn lý do cha mẹ nên nhập vào MyKey của Ford

Discussion in 'Ô Tô - Xe Máy' started by thihang1, Aug 3, 2017.

 1. thihang1

  thihang1 New Member

  Không ai yêu cầu nuôi con sẽ dễ dàng. Bất cứ ai nói rằng "những đứa trẻ nhỏ, những vấn đề nhỏ" đã vào một thứ gì đó. Một khi họ đạt được tuổi thanh xuân của mình ..., Đó là một tập kết khác nhau của mối quan tâm: giới nghiêm, sức ép bằng hữu, rơi vào với đám đông sai, thị hiếu âm nhạc mà có thể làm cho một thủy thủ blush - danh sách đi về.
  >>>>xem thêm: Ford Explorer
  Và cố gắng vô cùng có thể để đảm bảo rằng con cái của chúng ta có những chọn lọc thông minh và có bổn phận trong cuộc sống, chỉ có rất nhiều việc bạn có thể làm. Thỉnh thoảng chúng ta phải tin tưởng rằng họ sẽ làm đúng. Nói về một toàn Lotta lo lắng!
  ngoại giả, nhờ vào công nghệ tiên tiến của Ford, ít nhất cũng có một cách để có được một cái nhìn vào thói quen lái xe của thiếu niên, với nhiều thông báo và kiểm soát đủ để làm cho nó có vẻ như bạn đang cưỡi cùng với họ.
  MyKey - phương tiện sẵn có trên nhiều công cụ của Ford giúp bạn hiểu lề thói lái xe của con bạn, ngay cả khi bạn không ở đó trên ghế hành khách.
  Về căn bản, nếu bạn đang tìm kiếm sự an tâm khi tài xế thiếu niên của bạn là đằng sau bánh xe, Ford MyKey cung cấp nó trong spades. Hãy lập trình chìa khóa của thiếu niên, quản lý cài đặt sử dụng phím "quản trị viên" được chỉ định và sau đó gửi trình điều khiển trẻ tuổi của bạn trên con đường hòa bình.
  Đây là cách, và tại sao, nó hoạt động:
  Đó là tất cả về làm chậm cuộn của họ
  Nếu con bạn đang phát triển bàn chân, MyKey của bạn sẽ cho phép bạn đặt giới hạn tốc độ lái xe. Với các ngưỡng khác nhau (105, 113, 121 hoặc 135 km / giờ), bạn cho phép thiếu niên của bạn tránh khỏi một tình huống hiểm nguy tiềm ẩn trong khi vẫn giữ các tab về tốc độ.
  >>>xem thêm: Ford Everest
  ngoại giả còn có một cảnh báo chuông sẵn sàng có thể được thiết lập để tắt khi chúng đạt đến tốc độ nhất quyết dưới mức tối đa được đặt trước của bạn. Nhận cảnh báo về tốc độ khi vượt qua 75, 90 hoặc 105 km / h. Nói về một cách để tăng tốc lái xe an toàn!
  Chìa khóa của tôi
  Họ sẽ xoành xoạch khóa dưới áp lực của MyKey
  Seatbelts là nghiêm chỉnh đồng nghĩa với các tiêu chuẩn nghiêm nhặt của bạn về an toàn. Tất cả các tài xế nên đeo tất cả các lần. Đó là lý do vì sao MyKey tắt tiếng cho hệ thống âm thanh và hệ thống treo dây cáp của Ford cho đến khi dây an toàn bị khóa.
  công nhận chiến thắng âm lượng bằng cách giới hạn tối đa âm nhạc
  Chỉ trong trường hợp người lái xe trẻ của bạn thích quay vòng âm thanh trước khi DJ ưa thích của họ giảm một số bass lớn, bass bumpin ', bạn có thể đảm bảo những cú đánh mạnh ở mức hợp lý. Giữ tối thiểu sự quấy rầy bằng cách bảo đảm hệ thống âm thanh ở dưới 45% âm lượng tối đa.
  Nhiên liệu tôi một lần, nhiên liệu cho tôi hai lần ...
  Các lái xe trẻ tuổi có thể cần một bàn tay giúp đỡ khi quan sát con số lượng khí còn lại trong bể. May mắn thay MyKey đưa ra một cảnh báo sớm do vậy vẫn còn rất nhiều thời gian để điền vào 'er up trước khi quá muộn. Nhận được cảnh báo nhiên liệu thấp với 120 km còn lại trong bể, chứ không phải là tiêu chuẩn 80 km.
  >>>>xem thêm: Ford Ecosport
  Ford Thăng Long đồng hành cùng bạn trên mọi con đường.
  Địa chỉ: 105 Láng Hạ, Hà Nội
   

Share This Page